Business peoples analyzing data together in teamwork for planning and startup new project Premium Photo

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán có thị phần lớn nhất Việt Nam. Với phương châm tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất và các thông lệ hoạt động tốt nhất, HSC được khách hàng ghi nhận là đối tác giao dịch đáng tin cậy trên thị trường. HSC không ngừng nỗ lực trên mọi khía cạnh và quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhất nhằm cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất cho khách hàng. Ở HSC, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đặt ra các tiêu chuẩn về dịch vụ khách hàng và góp phần gia tăng tính minh bạch trong ngành chứng khoán.    

HSC luôn tập trung vào đổi mới và sáng tạo trong quá trình hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng dịch vụ vốn ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp và đặc biệt chú trọng đầu tư vào các công nghệ phục vụ giao dịch mới nhất với mục tiêu tăng công suất, tốc độ kết nối, giảm thời gian xử lý lệnh cho giao dịch cổ phiếu và trái phiếu nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ giao dịch với chất lượng tốt nhất và luôn ổn định. 

HSC là một trong các thành viên tích cực nhất  trên thị trường phái sinh vốn đang phát triển mạnh mẽ. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch Hợp đồng Chỉ số Tương lai VN30 ở tất cả các kỳ hạn hiện có tại thời điểm giao dịch. Hơn nữa, HSC là một trong các công ty môi giới chứng khoán đầu tiên ở Việt Nam phát hành chứng quyền có bảo đảm; là nhà tạo lập thị trường thành công và duy nhất cho quỹ hoán đổi danh mục (ETF) VFMVN30 từ khi thành lập đến nay.   

Trong mảng trái phiếu, HSC là một trong số ít các nhà môi giới trái phiếu chính phủ trên thị trường sơ cấp và là đơn vị duy nhất không trực thuộc ngân hàng.