double-exposure-many-business-people_31965-2162

Là Công ty chứng khoán và tư vấn hàng đầu, dịch vụ Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của HSC cung cấp cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu, giải pháp sáng tạo, với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng tiếp cận các thị trường vốn trên thế giới .

Khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của HSC làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, tình trạng hiện tại cũng như tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp, để cung cấp các giải pháp đặc thù đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Cho dù khách hàng của chúng tôi cần huy động vốn, muốn tìm kiếm các nhà đầu tư tài chính hoặc chiến lược, hay phát hành riêng lẻ hoặc phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO)/Niêm yết, chúng tôi đều có đủ năng lực và kinh nghiệm trong ngành để đáp ứng mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

Đồng thời với thế mạnh của Công ty chứng khoán hàng đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa dạng, chúng tôi kết hợp năng lực chuyên môn vượt trội, mạng lưới khách hàng rộng lớn ở cả hai khối nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, cùng với nỗ lực mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Thông qua năng lực hệ thống phân phối đã được thị trường chứng nhận, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp huy động vốn một cách nhanh chóng, hiệu quả và ở mức giá tốt nhất. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện thành công một số thương vụ thuộc dạng lớn và phức tạp nhất thị trường Việt Nam, cùng với thành tích đã được chứng minh về khả năng đề xuất các cấu trúc thương vụ mang tính đột phá cao cũng như tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Tại bất cứ giai đoạn nào trong vòng đời của doanh nghiệp, Khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của chúng tôi luôn ở tư thế sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính một cách hiệu quả nhất.

VÒNG ĐỜI DOANH NGHIỆP

Tại HSC, khách hàng nhận được sự quan tâm từ từng cá nhân của một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. HSC tự hào có đội ngũ Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp với nhiều chuyên gia có trình độ vượt trội. Cùng với hệ thống quan hệ rộng rãi, đội ngũ nhân lực tài năng này cho phép chúng tôi liên tục cung cấp các kết quả xuất sắc và vượt trên mong đợi của khách hàng.